Top 3 sản phẩm roi điện giá rẻ dưới 700 nghìn đồng

Xin mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về top 3 sản phẩm roi điện giá rẻ dưới 700 nghìn của http://banroidien.net/ trong bài viết sau đây.

Top 3 sản phẩm roi điện giá rẻ

Banroidien.net là một shop chuyên kinh doanh các loại thiết bị tự vệ, trong đó có sản phẩm roi điện giá rẻ. Đây là một sản phẩm rất hữu ích dùng để phòng thân. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn top 3 sản phẩm roi điện có giá rẻ dưới 700 nghìn mà bạn có thể mua tại shop.

roi điện giá rẻ
Roi điện giá rẻ

Đèn Pin Roi Điện Z1101 Giá Rẻ

Giá sản phẩm: 600.000 đồng.
Đây là một loại roi điện giá rẻ kết hợp với đèn pin có giá rẻ dành cho những bạn muốn phòng thân và soi sáng trong ban đêm. Sản phẩm có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Nguồn điện phát ra lớn gây tê liệt toàn thân đối phương, giúp bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng roi điện này.
 

Đèn Pin Roi Điện Z1101 Giá Rẻ

Đây còn là một sản phẩm thuộc thương hiệu Police Mart – đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị phòng thân, tự vệ uy tín tại Hoa Kỳ. Roi điện Z1101 mặc dù có giá thành rẻ, nhưng là sản phẩm đã thông qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn và hiệu quả sử dụng cao.

Roi Điện Đèn Pin T10 Siêu Sáng

Giá sản phẩm: 600.000 đồng.
Đây cũng là một sản phẩm roi điện tự vệ kết hợp tính năng với một chiếc đèn pin. Roi điện T10 có thiết kế thon gọn chỉ dài 18cm, giống như một chiếc đèn pin thông thường, dễ cầm nắm và dễ sử dụng.
Sản phẩm được trang bị đèn pin có cường độ chiếu sáng cao, nhờ đó có tác dụng gây choáng và gây chói mắt bất ngờ cho đối phương. Khả năng chiếu sáng của đèn pin là tối đa 10m và có tuổi thọ lên đến 20 nghìn giờ đồng hồ.  
 

Roi Điện Đèn Pin T10 Siêu Sáng

Cùng với đó là chức năng chính, nguồn điện cao khoảng 70.000 Volts giúp bạn bảo vệ bản thân khỏi sự tấn công từ đối thủ.
Đây cũng là một sản phẩm roi điện giá rẻ đến từ thương hiệu Police Mart của Hoa Kỳ. Sản phẩm roi điện kết hợp đèn pin T10 được làm từ nhựa cứng, nên rất bền và chắc chắn, có khả năng chống chịu lực va đập rất tốt, hỗ trợ bạn trong khi đối kháng. Vì thế đây là một sản phẩm roi điện giá rẻ đáng sử dụng.
Roi Điện Mini TW 801 Cực Mạnh:
Giá sản phẩm: 600.000 đồng.
Đây cũng là một sản phẩm roi điện giá rẻ được bán tại banroidien.net. Thiết kế của sản phẩm hình khối chữ nhật, nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, dễ cầm nắm, dễ mang theo bên mình và dễ sử dụng.
 

bán roi điện giá rẻ
Bán roi điện giá rẻ

Roi Điện Mini TW 801 Cực Mạnh

Sản phẩm được trang bị đèn LED với cường độ chiếu sáng lớn, soi rõ mọi vật trong phạm vị 5m, đồng thời có tác dụng gây choáng, gây chói mắt bất ngờ cho đối phương.
Dòng điện được trang bị cho TW801 có cường độ 60.000 Volts, đây là dòng điện cực mạnh nên giúp bạn tự vệ hiệu quả.
Sản phẩm này đến từ một công ty của Đài Loan với mục tiêu nhỏ mà hiệu quả. Sản phẩm dạng mini siêu nhỏ, dễ giấu, nhưng cũng rất hiệu quả khi đem ra sử dụng.
Để tìm hiểu và tham khảo thêm về những sản phẩm roi điện giá rẻ của shop, xin mời các bạn ghé thăm website: http://banroidien.net/. Bên cạnh đó bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0902 378 218 để nhận sự trợ giúp và tư vấn từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng.