Sử dụng roi điện TW09

Sử dụng roi điện TW09 – Bảo vệ an toàn cho chính bạn

 Trong cuộc sống hỗn loạn hiện nay, có nhan nhản các vụ cướp bóc, trộm cướp vô cùng nguy hiểm. Bản thân chúng ta, ngay cả khi ở trong nhà cũng phải nơm nớp lo sợ, không an toàn. Nếu vậy, tại sao chúng ta không mạnh mẽ và sử dụng roi điện TW09 để có thể tự bảo vệ cho bản thân hay thậm chí là cả gia đình của mình?
Không chỉ có chức năng chiếu sáng, roi điện TW09 còn dùng để bảo vệ
 Roi điện TW09 là một sản phẩm đa chức năng, nó được sử dụng để chiếu sáng cũng như có thể phát ra dòng điện thấp, tạm thời làm tê liệt đối phương. Có thể nói, đây là một sản phẩm khá thích hợp để trang bị và sử dụng trong những trường hợp nguy hiểm, không an toàn.
 
 Roi điện mã TW09 đa chức năng, có thể chiếu sáng và bảo vệ bản thân khỏi những nguy cơ.

roi điện tw09
Roi điện TW09

Sản phẩm TW09 có thiết kế lớn và rất chắc chắn

 Chiếc roi điện này có thiết kế khá linh hoạt, nó có thể thu nhỏ và đựng trong túi rất gọn. Khi cần thiết, chúng ta có thể dễ dàng kéo dài và lớn chiếc roi điện ra để sử dụng trong những trường hợp đặc biệt.
Nhìn bên ngoài, thiết kế của sản phẩm rất chắc chắn, nó như một chiếc gậy lớn, có thể sử dụng ở khoảng cách dao động 70-100cm, đảm bảo an toàn nhất định cho người sử dụng.
Sản phẩm sở hữu chuông báo động có tác dụng rất tốt trong nhiều trường hợp
 Không chỉ có khả năng chiếu sáng và phát điện tần số nhẹ mà chiếc roi điện TW09 này còn có khả năng phát ra âm thanh báo động khi chúng ta có nhu cầu.
 
 Trong nhiều trường hợp, bạn có thể sử dụng chức năng báo động để cầu cứu người khác
Ví dụ, trong những trường hợp đặc biệt, mặc dù sở hữu chức năng phát điện nhưng cũng không thể áp chế được đối phương là người xấu, chúng ta có thể nhấn nút báo động thay cho lời kêu cứu tới những người xung quanh.
 

bán roi điện tw09
Bán roi điện TW09

 Từ đó, chúng ta có thể hạn chế được những nguy cơ vô cùng lớn đối với chính bản thân mình hoặc với bạn bè, người thân bên cạnh. Sản phẩm này thực sự rất hữu dụng, bạn thực sự nên trang bị chúng cho cuộc sống thường ngày!

 Ứng dụng roi điện TW09

 

 Không chỉ có tác dụng bảo vệ mà những sản phẩm roi điện TW09 còn có nhiều ứng dụng khác trong các lĩnh vực chuyên dụng. Sản phẩm được bày bán phổ biến tại cửa hàng của chúng tôi. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu mua online qua website thì có thể liên hệ với hotline 0902 378 218 để được tư vấn chi tiết nhất trước khi mua hàng nhé!