Roi điện sử dụng như thế nào?

Roi điện sử dụng như thế nào?

 Nhu cầu tự vệ là nhu cầu chính đáng và được quan tâm những ngày gần đây. Trong bối cảnh xã hội luôn chực chờ nhiều mối nguy hiểm, một giải pháp bảo vệ bản thân là điều vô cùng cần thiết. Và trong số những dụng cụ được dùng để tự vệ, roi điện là vật được dùng phổ biến nhất. Vậy roi điện sử dụng như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết này ngay sau đây.

Những điều bạn nên biết về roi điện

 Roi điện là vật dụng dùng có tác dụng chính là gây ngưng trệ hoạt động, phản ứng của cơ thể bằng dòng điện với cường độ nhất định. Roi điện tạo ra những cú sốc điện, làm tê liệt khả năng vận động của cơ bắp. Đặc biệt gây ra cảm giác đau đớn nhưng không để lại các chấn thương nghiêm trọng. Dù ở khoảng cách hay khoảng cách xa thì roi điện vẫn có những cách thức để phát huy tác dụng, hoặc bằng hình thức tiếp xúc trực tiếp hoặc thông qua những điện cực ở hai đầu đạn truyền đi.
 Từ đó, roi điện chính là giải pháp ngăn ngừa những mối nguy hại uy hiếp đến tính mạng, danh dự, tài sản và sức khỏe, danh dự của người sử dụng. Điều này giúp xã hội hạn chế được những tệ nạn và hậu quả đáng tiếc.

Hình ảnh thật của roi điện

roi điện sử dụng như thế nào
Roi điện sử dụng như thế nào

Cách sử dụng roi điện

 Cách sử dụng roi điện tương đối đơn giản và dễ nhớ. Khi xác định được sự nguy hiểm mà mình đang phải đối mặt, bạn hãy sử dụng roi điện để có thể bảo vệ sự an toàn cho mình. Roi điện có thể sử dụng thông qua 2 cách thức.
Trực tiếp:

 Với hình thức này, người dùng hãy khởi động roi điện và dí roi điện trực tiếp vào đối tượng đang đe dọa tính mạng và sức khỏe của mình. Dòng điện được phóng ra sẽ khiến đối tượng ngưng trệ hoạt động ngay lập tức. Trong lúc đó, hãy ngay lập tức báo với cơ quan công an hoặc kêu gọi người giúp đỡ.

roi điện sử dụng ra sao
Roi điện sử dụng ra sao?

Từ xa:

 Khi sử dụng roi điện từ khoảng cách 3 đến 5 m, roi điện có chế độ phóng điện từ xa. Khi đó chỉ cần khởi động roi điện và nhấn nút phóng điện thì dòng điện xuất ra vẫn có thể làm tê liệt hoạt động của những kẻ xấu. Thật đơn giản phải không nào?

Nên mua roi điện ở đâu?    

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bày bán mặt hàng này. Tuy nhiên để chọn được sản phẩm chất lượng, bạn hãy đến với banroidien.net. Đây là địa chỉ uy tín và nguồn gốc hàng rõ ràng, đa dạng. Hãy liên hệ ngay hôm nay để có được cho mình những sản phẩm tự vệ thật tốt.
Trên đây là những thông tin cơ bản về roi điện, đặc biệt là việc roi điện sử dụng như thế nào cũng được đề cập chi tiết. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin và kiến thức để bảo vệ chính mình.