Roi điện là gì?

Roi điện là gì?

 Roi điện là một trong những dụng cụ tự vệ, phòng thân được dùng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên roi điện là gì? Nó có cấu tạo cụ thể như thế nào, tính năng hoạt động ra sao, đâu là địa chỉ cung cấp roi điện chất lượng tại Hồ Chí Minh thì nhiều người vẫn chưa biết rõ. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về loại thiết bị tự vệ phòng thân này, cũng như địa chỉ uy tín chuyên cung cấp roi tại Hồ Chí Minh.
Một số thông tin cơ bản về roi điện
 

Roi điện và sử dụng

 Roi điện thường được trang bị cho các đơn vị công an, lực lượng vũ trang giữ gìn trật tự xã hội. Tuy nhiên ngày nay roi điện còn được nhiều người dân sử dụng rộng rãi để làm vật phòng thân.

Giải đáp thắc mắc roi điện là gì?

 Roi điện là một loại thiết bị có thể phóng ra nguồn điện làm tê liệt đối phương. Khi bị roi điện tấn công đối phương sẽ bị tê liệt, đau đớn, không còn khả năng chống trả.

roi điện là gì
Roi điện là gì

Cấu tạo của roi điện
 

Roi điện vật hỗ trợ phòng thân được nhiều người sử dụng
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại roi điện khác nhau, từ dòng rẻ tiền đến dòng cao cấp. Tuy nhiên về cơ bản roi điện vẫn có cấu tạo gồm 3 phần đó là:
Bộ phận tay cầm: là nơi để người sử dụng cầm nắm, nó thường được thiết kế hình vuông hoặc tròn, bọc da hoặc cao su để chống trơn trượt.
Thân roi điện: thường được làm bằng vật liệu cách điện. Trong thân roi chứa một bộ dao động bao gồm biến tần điện có tác dụng thay đổi kết cấu dòng điện, biến áp giúp tăng hiệu điện thế và giảm cường độ dòng điện của nguồn điện và các tụ điện để xả – nạp điện.
Bộ phận phóng điện: được cấu tạo từ 2 thanh thép nhỏ có chức năng phóng điện ra bên ngoài.
Ngoài ra, ở một số loại roi điện còn tích hợp thêm một chiếc đèn pin nhỏ gắn ở thân hoặc đầu phóng điện của roi.

roi điện
Roi điện

Địa chỉ cung cấp roi điện chất lượng tại Hồ Chí Minh

 Đáp ứng nhu cầu sử dụng roi điện để phòng thân, tự vệ của người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, cơ sở kinh doanh thiết bị này. http://banroidien.net/ là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp chuyên cung cấp roi điện các loại được nhiều khách hàng Hồ Chí Minh và khu vực lân cận tin tưởng chọn mua:
Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại roi điện như roi điện cao áp, roi điện mini, roi điện 3 khúc.
 Tất cả sản phẩm roi điện do http://banroidien.net/ cung cấp đều có nguồn gốc từ những hãng sản xuất chính hãng Axon, Police Mart, Zap, Tian Wang, Ankai…đây là những hãng chuyên cung cấp roi điện cho các tổ chức quân đội, cảnh sát ở nhiều quốc gia.
 Roi điện do chúng tôi cung cấp luôn có mức giá cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác trên thị trường.
Qua những thông tin chúng tôi vừa cung cấp chắc các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi roi điện là gì, roi điện gồm những bộ phận nào. Cũng như đã biết được địa chỉ cung cấp roi điện chất lượng, giá tốt tại Hồ Chí Minh.
Quý vị các bạn có nhu cầu sử dụng roi điện phòng thân vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902 378 218 hoặc tham khảo sản phẩm tại website http://banroidien.net/. Chúc các bạn chọn được những chiếc roi điện phù hợp.