3 Lý do roi điện JSJ 928 được nhiều người lựa chọn để tự vệ

3 Lý do roi điện JSJ 928 được nhiều người lựa chọn để tự vệ
Roi điện tự vệ Ngày càng được nhiều người sử dụng trong việc phòng thân. Bởi đây là sản phẩm có tính ưu việt cao, an toàn tuyệt đối và đặc biệt là rất hiệu quả. Roi điện JSJ 928 Đang là mua sản phẩm rất được ưa chuộng trong số vô vàn những roi điện trên thị trường. Vậy lý do gì khiến JSJ 928 được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng chúng tôi làm rõ ngay sau đây nhé.

Hình ảnh roi điện JSJ 928

JSJ 928 là sản phẩm hiệu quả với điện áp mạnh
JSJ 928 Được thiết kế với điện áp cực mạnh, chỉ cần chạm nhẹ vào đối tượng là đã có thể gây tê liệt toàn thân và gây ngất nếu giữ trong vòng 3 giây. Chính vì thế loại roi điện này sẽ là công cụ tự vệ hiệu quả và an toàn cho người dùng.
Sản phẩm roi điện JSJ 298 phù hợp với những người thường xuyên phải đi làm về đêm, hay đi qua khu vực vắng vẻ có nhiều nguy hiểm rình rập. Nhất là tài xế, xe ôm, công nhân… cần trang bị cho mình để đề phòng nguy hiểm.

roi điện jsj 928
Roi điện jsj 928

 

JSJ 928 có hiệu quả cao

JSJ 928 có thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình
Với thiết kế nhỏ gọn, loại roi điện này rất dễ mang theo bên mình. Kích thước chỉ khoảng 50cm, roi điện JSJ 928 dễ dàng để trong túi xách, ba lô, cốp xe… Đây là một trong những lý do khiến JSJ 928 được nhiều người sử dụng.
JSJ 928 có độ rộng chỉ vừa vào lòng bàn tay của người lớn. Ờ chính vì thế ai cũng có thể cầm và sử dụng dễ dàng. Đặc biệt là khi có tình huống nguy hiểm bất ngờ bạn có thể rút roi điện trong người ra nhanh nhất.

JSJ 928 có thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo

Roi điện JSJ 928 có giá thành phải chăng

Là một thiết bị tự vệ an toàn và hiệu quả nhưng vì JSJ 928 lại có giá thành rất phải chăng. Trên thị trường loại roi điện này có giá dao động từ 600 đến 700.000 đồng. Đây là giá thành khá phù hợp với thu nhập của đa số người Việt.
Chính bởi giá thành phải chăng như vậy mà bất cứ ai cũng có thể mua và sử dụng để làm vật phòng thân. Sống trong xã hội với nhiều nguy hiểm cướp – giết – hiếp như hiện nay thì một thiết bị như roi điện JSJ chính là sự lựa chọn tốt nhất và rẻ nhất dành cho bạn.

bán roi điện jsj 928
Bán roi điện jsj 928

Giá bán phải chăng chính là lý do JSJ 928 được nhiều người sử dụng

Trên đây là 3 lý do khiến sản phẩm roi điện JSJ 928 đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm cho mình một sản phẩm roi điện phù hợp thì hay tham khảo JSJ 928 xem sao. Hiện sản phẩm JSJ 928 đang được bán chính hãng tại Shop Bán Roi Điện.
Bạn đọc quan tâm có thể gọi qua Hotline: 0902 378 218 hoặc truy cập website http://banroidien.net/ để được tư vấn thêm về sản phẩm và dịch vụ.