Liệu bạn có biết roi điện có mấy loại?

Liệu bạn có biết roi điện có mấy loại?

 Roi điện là một thiết bị phòng vệ, đảm bảo an toàn cho bản thân đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Với tính năng phòng vệ tốt, tiện lợi, dễ sử dụng, dễ mang theo bên mình nên roi điện đang được rất nhiều người tìm mua. Thế nhưng không phải người nào cũng biết roi điện có mấy loại. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được cung cấp những thông tin hữu ích bạn nhé!

Công dụng phòng vệ của roi điện

Roi điện là một thiết bị tự vệ, đảm bảo an toàn cho bản thân bằng cách phóng ra dòng điện khi sử dụng làm mất đi khả năng tấn công của đối phương. Roi điện có thể gây nguy hại cho đối phương khi tiếp xúc trực tiếp hoặc ở khoảng cách tương đối vì hai đầu đạn của roi có tác dụng phóng điện.
Trong khi tình hình xã hội ngày càng phức tạp thì việc sử dụng roi điện trong những trường hợp nguy hiểm để phòng thân là điều cần thiết. Cũng chính vì vậy mà sản phẩm này đang được rất nhiều người tìm mua.
 
Một trong những loại roi điện hiện nay

roi điện có mấy loại
Roi điện có mấy loại

Roi điện có mấy loại?

 Tuy được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhưng không phải ai cũng biết roi điện có mấy loại. Nhìn chung có thể xếp roi điện vào các nhóm sau đây:

Roi điện dạng thỏi mini

 Đây là loại roi điện được thiết kế với hình dạng giống thỏi son mini siêu nhỏ để ngụy trang và rất thuận tiện mang theo bên mình. Roi điện mini là sản phẩm rất thích hợp với các chị em phụ nữ để phòng thân trong những trường hợp bị kẻ xấu tấn công.

có mấy loại roi điện
Có mấy loại roi điện

Roi điện đèn pin

 
Sản phẩm roi điện đèn pin siêu sáng
Đây là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Loại roi điện này có thiết kế giống y một chiếc đèn pin với những kích cỡ to nhỏ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.
Roi điện vừa có khả năng phóng điện để đánh gục đối phương vừa được tích hợp tính năng chiếu sáng, rất tiện lợi cho người sử dụng. Roi điện khá gọn nhẹ lại phát ra dòng điện cao nên rất được ưa chuộng.
Roi điện ba khúc
 

Hình ảnh roi điện ba khúc

 Roi điện ba khúc có một đặc điểm vô cùng nổi bật là có thể thu gọn hoặc kéo dài độ dài tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người. Tính năng này vô cùng hữu ích khi bạn không may gặp phải đối tượng tấn công có vũ khí như dao, mã tấu…mà bạn không thể tiếp xúc ở khoảng cách gần.
 Roi điện ba khúc có cấu tạo khá bền và khả năng phóng điện lên tới 80.000 Volts nên cũng là một trong những dòng roi điện rất được ưa chuộng.
Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc roi điện có mấy loại. Vậy nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm này thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website http://banroidien.net/ nhé!