Lý do bạn nên mua roi điện bắn xa 3m

Lý do bạn nên mua roi điện bắn xa 3m

 Trong suốt thời gian qua, các bản tin đều đưa tin rầm rộ về các vụ giết người cướp của và đưa ra những cảnh báo cho người dân tự trang bị để đề phòng. Vậy nên, có rất nhiều người đã nhanh chóng nắm bắt thông tin và tìm hiểu về dòng sản phẩm tự vệ cầm tay. Đây là những sản phẩm rất hữu ích. Do đó, hãy cùng tìm hiểu về roi điện bắn xa 3m ngay nhé.

Roi điện bắn xa 3m là gì?

Roi điện là dòng sản phẩm tích điện qua các lần sạc trực tiếp. Lượng điện này có thể giúp roi điện duy trì trong 4 – 6 giờ hoặc 2 – 3 ngày. Tùy thuộc vào mức độ sử dụng của từng người. Còn roi điện bắn ra xa 3m chính là loại roi điện có tầm bắn xa nhất là 3 mét.
Lý do bạn nên mua roi điện bắn xa 3m
Cùng điểm qua một vài lý do cơ bản để bạn dễ dàng quyết định đặt mua roi điện bắn xa 3 mét ngay nhé.
Roi điện bắn ra xa 3m có nhiều ưu điểm
Đầu tiên, đa phần các loại roi điện tầm bắn 3 mét đều rất nhỏ gọn. Nên bạn có thể cất giấu ở nhiều vị trí khác nhau hoặc cất trong người.
Ngoài ra, các loại roi điện bắn xa 3 mét hiện đại còn có tính năng chống nước. Và đặc biệt là khả năng chống chịu khi bị va đập rất cao.
Hơn nữa, loại roi này còn tích hợp thêm đèn siêu sáng hoặc tia laze để bạn dễ dàng đánh lạc hướng hay làm mù mắt đối thủ tạm thời trong 3 – 5 phút.
 
Roi điện đang dần trở thành vật bất ly thân của nhiều người

roi dien ban xa 3 m
Roi dien ban xa 3 m

Roi điện bắn ra xa 3m có công dụng hiệu quả

 Nếu các loại roi chích điện thông thường chỉ tấn công được ở khoảng cách gần. Thì roi điện bắn xa 3m có công dụng hơn rất nhiều. Nó có thể bắn xa đến 3 mét nên bạn có được ưu thế vượt trội. Ngoài ra, xung điện của loại roi này rơi vào khoảng 5000 đến 10.000 KV. Đây là mức xung điện không gây chết người nhưng lại có hiệu quả làm tê liệt hệ thần kinh tạm thời. Gây ra cảm giác bất động.

Cách sử dụng roi điện bắn ra xa 3m

 Loại roi điện này cực dễ sử dụng. Bạn chỉ cần ấn nút trên tay cầm là roi tự động bắn ra điện. Ngoài ra, đèn led hay laze được tích hợp đều có nút ấn riêng để bạn bật lên khi cần. Nếu bạn ít sử dụng thì sau tầm 2 ngày sạc điện một lần. Còn sau mỗi lần sử dụng, bạn nên sạc điện cho roi một lần.
 

 Mong rằng bài chia sẻ trên mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn chính xác đến từ những tư vấn viên chuyên nghiệp hoặc muốn đặt mua xỉ, lẻ sản phẩm roi điện, bình xịt hơi cay, súng điện,… Bạn hãy truy cập ngay website: http://banroidien.net/ hoặc hotline: 0902 378 218 nhé. Chúc bạn sẽ sớm sắm được cho mình sản phẩm phù hợp nhất.