Những loại roi điện nhỏ gọn trên thị trường hiện nay

Những loại roi điện nhỏ gọn trên thị trường hiện nay

 Bạn thường xuyên phải đi làm về muộn và đi qua những khu vực vắng vẻ, tình hình an ninh phức tạp, không an toàn một mình? Bạn lo lắng có thể sẽ phải đối mặt với kẻ xấu bất cứ lúc nào nên đã chuẩn bị sẵn bình xịt hơi cay nhưng vẫn không thể an tâm. Trong những trường hợp như thế này thì một chiếc roi điện nhỏ gọn là vật hoàn toàn cần thiết để tự bảo vệ bản thân và tài sản.

Roi điện có tác dụng gì?

 Roi điện là một loại vũ khí có sử dụng dòng điện nhằm mục đích gây sốc, làm đối phương bất động trong một thời gian ngắn mà không gây ra những chấn thương lớn.

 Khi bị kích điện ở khoảng cách vừa phải, roi điện nhỏ gọn sẽ phóng điện ra bên ngoài tạo ra một cú sốc điện phá vỡ hoạt động của cơ bắp khiến nạn nhân không thể cử động được. Dòng điện này cũng có thể tác động vào các bộ phận khác như tim, hệ thần kinh gây ra tình trạng choáng váng.
 
Roi điện là công cụ phòng thân hiệu quả cho những người thường xuyên về khuya
Như vậy, người bị kích điện sẽ phải chịu một cơn đau đớn nhẹ và có thể ngất đi tạm thời. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi điện áp được sử dụng nằm trong giới hạn chịu đựng của con người (dao động trong khoảng 150 vôn) nên sẽ không gây ra chấn thương nghiêm trọng cho cơ thể người bị kích. Bạn sẽ tận dụng thời cơ này để bỏ chạy hoặc cầu cứu những người trong phạm vi gần.

roi điện nhỏ
Roi điện nhỏ

Những loại roi điện trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại roi điện, mỗi một loại lại có mẫu mã và điện áp sử dụng khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 loại roi điện phổ biến nhất hiện nay.

Roi điện thỏi son mini siêu nhỏ

 Nghe tên gọi bạn cũng có thể dễ dàng đoán được loại roi điện này như thế nào rồi đúng không nào? Đây là một loại roi điện nhỏ gọn được thiết kế dành riêng cho phái nữ, có hình dạng giống với thỏi son bình thường. Với điện áp lên tới 8000 vôn, dòng điện sẽ khiến đối phương bất tỉnh ngay tức thì.

Đèn pin roi điện tự vệ

Loại roi điện nhỏ gọn này là sự kết hợp đèn pin và roi điện với điện áp cực cao là 10000 vôn. Ngoài chức năng phòng vệ, đèn pin roi điện tự vệ còn được sử dụng để chiếu sáng.
Roi điện 3 khúc cực mạnh

roi điện nhỏ gọn
Roi điện nhỏ gọn

Đây là loại roi điện tích hợp 3 tác dụng: dùi cui điện, đèn pin chiếu sáng và phát ra âm thanh đột ngột để làm hoảng sợ đối phương. Luồng điện của sản phẩm này là 5000 vôn
Kiềm chích điện siêu mạnh
Kiềm chích điện có thiết kế nhỏ gọn, được sử dụng phổ biến hơn cả. Với điện áp lên tới 1000 vôn, đối phương sẽ nhanh chóng bị hạ gục trong tích tắc
Đèn pin chích điện
 
 Đèn pin chích điện được thiết kế giống với một chiếc đèn pin, vừa có tác dụng chiếu sáng và vừa có thể phòng thân. Điện áp được sử dụng cho loại roi điện này là 5000 vôn

 Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn lựa cho mình loại roi điện phù hợp với bản thân. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán roi điện nhỏ gọn giả, kém chất lượng có thể gây nguy hiểm cho chính người sử dụng. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn một địa chỉ tin cậy như http://banroidien.net/ để mua sản phẩm. Hãy liên hệ theo số điện thoại 0902 378 218 để được tư vấn và hỗ trợ.