Mách bạn cách sử dụng roi điện bắn xa 5m

Mách bạn cách sử dụng roi điện bắn xa 5m

 Roi điện bắn xa 5m được coi là một loại vũ khí giúp hỗ trợ trong các trường hợp cần thiết, thay vì chích điện trực tiếp vào người như một số công cụ khác, nó có thể bắn xa với cự ly khoảng 5m. Nhu cầu mua roi điện dùng để tự vệ hiện nay đã trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, bạn đã biết gì về cách sử dụng loại dụng cụ này chưa? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Vì sao cần phải sử dụng roi điện bắn xa 5m?

 Roi điện bắn xa được biết đến là một nhóm của vũ khí sốc điện, tức là những vũ khí có khả năng tước đi hoạt động của bộ phận cơ thể bằng dòng điện. Khi con người bị bắn dòng điện này vào cơ thể, nó sẽ gây ra một cú sốc điện làm phá vỡ các chức năng của cơ bắp, gây ra đau đớn làm nạn nhân không thể cử động
được.
 
 Sự cần thiết của roi điện bắn xa hiện nay.
 Với sự manh động bất chấp nguy hiểm của những nhóm tội phạm như hiện nay thì việc mang roi điện bắn xa để phòng thủ là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt là với chị em phụ nữ.  Một chiếc roi điện có khả năng bắn xa 5m khi vào cơ thể sẽ làm đối phương bị bất hoạt, giúp bạn có thể giải trừ được những mối nguy hiểm tới sức khỏe, tài sản của mình.

roi điện bắn xa 5m
Roi điện bắn xa 5m

Những điều cần lưu ý khi sử dụng roi điện bắn xa

 Không chỉ riêng đối với sản phẩm roi điện mà với bất cứ sản phẩm nào cũng vậy trước khi sử dụng nó bạn cần phải lưu ý những đặc điểm của chúng để sử dụng sao cho an toàn và hiệu quả. Một số lưu ý khi bạn sử dụng loại dụng cụ roi điện bắn xa 5m này đó là:
-Muốn đạt hiệu quả cao bạn cần phải bắn sao cho thật chính xác. Khi luồng điện tiếp xúc vào cơ thể của đối tượng sẽ làm đối tượng bị ngất tạm thời. Lúc này bạn cũng không nên để tay hoặc cơ thể mình chạm vào đầu phóng điện, sẽ không an toàn khi sử dụng.
-Khi sử dụng hãy luôn đeo dây an toàn vào cổ tay.
-Một số điểm tiếp xúc mà bạn có thể ngắm bắn mang lại hiệu quả cao mà lại gây ít tổn thương cho đối phương đó là: khu vực hông, vai, khu khực dưới khung xương sườn.
-Khi không sử dụng bạn nên giữ roi bắn điện tại những khu vực an toàn, không ẩm ướt. Lưu ý là nên tránh xa bàn tay trẻ nhỏ và nên tháo pin khi không sử dụng nhé.
-Đặc biệt bạn không nên sử dụng dụng cụ này khi trời mưa hay tại những khu vực xăng dầu, hay các trụ cột điện cao thế nhé.
 Bạn có thể dễ dàng lựa chọn dụng cụ roi điện bắn xa 5m phù hợp nhưng cần hiểu sản phẩm để sử dụng đúng thời điểm. Hãy liên hệ tới website: http://banroidien.net/ bạn sẽ  được tư vấn rõ hơn về những sản phẩm bạn đang sở hữu để sử dụng an toàn hơn và nhanh chóng hơn nhé.