Địa chỉ bán roi điện T10 chất lượng tại Hồ Chí Minh

 

 Đáp ứng nhu cầu sử dụng đồ tự vệ phòng thân của người dân, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất roi điện. Roi điện t10 là một trong những mẫu roi đang được nhiều người săn lùng tìm mua bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Vậy tại Hồ Chí Minh nơi nào bán roi điện t10 chất lượng, giá rẻ? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Ưu điểm của roi điện t10
 

Roi điện t10 thiết kế gọn nhẹ dài 18cm

 Trước khi giới thiệu địa chỉ bán roi điện t10 chất lượng giá rẻ, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đặc điểm cũng như ưu điểm của mẫu roi điện này để biết vì sao nó được nhiều người tìm mua tới vậy.
Roi điện t10 là sản phẩm của thương hiệu Police Mart – công ty chuyên sản xuất dụng cụ hỗ trợ chính thức ở Hoa Kỳ sản xuất. Đây là mẫu roi điện kèm đèn pin được nhiều người sử dụng.

roi điện t10
Roi điện T10

●Roi điện tích hợp  hai trong một có cả tính năng đèn pin chiếu sáng và roi điện.
●Thiết kế nhỏ gọn dài 18cm, dễ dàng cất giấu ngụy trang.
●Roi được làm bằng nguyên liệu thép cứng có độ bền cao, chống va đập tốt.
●Roi có thể phóng nguồn điện 70.000 volts
●Đèn pin trên roi điện là đèn led có công suất lớn, chiếu xa 20m, sử dụng tối đa trên 22.000h đồng hồ.
●Sản phẩm đơn giản, dễ sử dụng được dùng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.
banroidien.com địa chỉ bán roi điện t10 chất lượng tại Hồ Chí Minh
 

Banroidien.com chuyên bán roi điện các loại

Bạn đang có nhu cầu tìm mua roi điện t10 mà chưa biết ở đâu tại Hồ Chí Minh bán roi điện t10 chất lượng, chính hãng với giá rẻ nhất.
Hãy tham khảo banroidien.com đây là địa chỉ cung cấp roi điện t10 được nhiều khách hàng khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận thường xuyên lui tới chọn mua đồ tự vệ cá nhân.
Tại đây banroidien.com không chỉ cung cấp roi điện t10 mà còn rất nhiều sản phẩm roi điện khác. Ngoài ra giá bán roi điện t10 tại đây luôn cạnh tranh nhất, chất lượng roi đảm bảo 100% hàng mới chưa qua sử dụng, chính hãng và được bảo hành dài hạn.

bán roi điện t10
Bán roi điện T10

 Banroidien.com hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hồ Chí Minh. Khách hàng ở xa cửa hàng nhận gửi qua bưu điện hoặc xe khách.
 Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn ưu điểm vượt trội của roi điện t10, cũng như giới thiệu địa chỉ cung cấp roi điện t10 uy tín chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.
 Quý vị các bạn có nhu cầu sử dụng roi điện, hay bất cứ vật tự vệ phòng thân nào vui lòng tham khảo website http://banroidien.com/ hoặc liên hệ với hotline 0902 378 218 để được tư vấn chọn mua roi điện phù hợp nhất.