Bán roi điện chính hãng TPHCM

Bán roi điện chính hãng TPHCM

 Để tự vệ, roi điện là một phương pháp phổ biến. Đây cũng là cách được đánh giá khá hiệu quả nếu bị người khác tấn công. Vì vậy, khá nhiều người đang tìm cách săn lùng sản phẩm này. Tuy nhiên, để tìm được nơi bán roi điện tự vệ hiện nay không dễ.

Tác dụng của roi điện tự vệ

Roi điện là một loại vũ khí, khi đánh vào đối phương có thể khiến đối phương bị sốc điện và không thể hoạt động được trong vòng một lát. Vì thế, đây là sản phẩm được nhiều người mang theo bên mình để nhằm mục đích tự vệ.
 

Roi điện

 Đây cũng chính là tác dụng chủ yếu nhất của roi điện tự vệ và cũng là mục đích chính của nhà sản xuất khi sản xuất ra sản phẩm này. Trong một xã hội khá bất ổn như hiện nay, dường như sự ra đời của roi điện là hoàn toàn cần thiết để bảo vệ an toàn cho các cá nhân thường xuyên phải ở trong hoàn cảnh nguy hiểm, rủi ro.

 Roi điện sử dụng nguồn điện để làm bất động đối phương khiến ta có thể chủ động di chuyển đi nơi khác và bảo vệ an toàn cho bản thân. Hiện nay, các roi điện thường sử dụng dòng điện 100 đến 150 vôn là giới hạn dòng điện một người có thể chịu đựng được mà không ảnh hưởng đến tính mạng của họ.

 Chính vì thế, roi điện tự vệ chỉ mang đúng tính chất tự vệ, không xâm phạm đến sức khỏe hay tính mạng của người khác nên có thể nói khá an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, vẫn cần lưu ý mua sản phẩm ở những đơn vị uy tín để đảm bảo nguồn điện không quá cao hoặc không quá thấp gây ra những rủi ro trong quá trình sử dụng.
Dẫu có tác dụng trong thực tế nhưng hiện nay roi điện tương đối khó mua.

bán roi điện
Bán roi điện

Tại sao mua roi điện không dễ dàng?

Từ những phân tích ở trên, có thể thấy với một người muốn tìm biện pháp phòng vệ hiệu quả cho bản thân thì roi điện được lựa chọn phổ biến và được đánh giá cao. Những hiệu quả nó mang đến là lớn, thiết thực nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe đối phương.
 

Sản phẩm roi điện cực mạnh

Tuy nhiên, roi điện không được bày bán một cách phổ biến trên thị trường. Bởi lẽ, người ta sợ những kẻ xấu mua được những sản phẩm này để phạm tội khi chiếc roi điện hoàn toàn có khả năng làm tê liệt đối phương.
Hơn nữa, cơ chế sử dụng nguồn điện để khống chế người khác, nếu mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì đây hoàn toàn có thể là phương tiện làm chết người hoặc ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người khác.
Ở một khía cạnh khác, một bộ phận thanh niên đang tìm mua và một sử dụng roi điện như một thú chơi “thời thượng”, dùng để chứng tỏ đẳng cấp bản thân. Tuy nhiên, hành động này có thể gây mất trật tự an toàn xã hội, ảnh hưởng đến cuộc sống yên bình của những người dân xung quanh.
Vì vậy, rất khó để tìm được một địa chỉ bán roi điện tự vệ trên thị trường. Và cũng vì thế, tìm được một địa chỉ bán roi điện tự vệ uy tín càng khó khăn hơn nữa.

bán roi điện tphcm
Bán roi điện tphcm

Địa chỉ bán roi điện uy tín hiện nay

Một địa chỉ bán roi điện tự vệ uy tín phải cung cấp được những sản phẩm chất lượng cao, có nguồn điện ở mức vừa phải, đủ làm tê liệt đối phương. Tuy nhiên, nguồn điện không được cao đến mức làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người khác. Đây là yếu tố quan trọng nhất khi tìm địa chỉ bán roi điện tự vệ uy tín.
 

Roi điện khá nguy hiểm nếu mua phải hàng giả

 Bởi nếu nguồn điện quá nhẹ, roi sẽ không phát huy được tác dụng, đưa người cần tự vệ vào thế nguy hiểm. Nếu roi có nguồn điện quá mạnh, khi sử dụng sẽ biến người dùng thành tội phạm nếu xâm hại đến sức khỏe hoặc tính mạng của người khác.
 Thứ hai, giá thành phải hợp lý để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng.
 Thứ ba, chế độ bảo hành phải tốt. Chiếc roi điện sử dụng điện nên khi có trục trặc, một địa chỉ bán roi điện tự vệ uy tín phải có trách nhiệm bảo hành, sửa chữa hoặc đổi trả cho khách hàng.
 http://banroidien.net/ đáp ứng được cả 3 tiêu chí trên. Sản phẩm ở đây cung cấp đều được nhập từ những nhà sản xuất uy tín, không pha trộn hàng giả hàng nhái để đánh lừa người tiêu dùng.

 Giá thành các sản phẩm roi điện tự vệ ở đây cũng rất hợp lý, phù hợp với chất lượng sản phẩm mang đến. Và chế độ hậu mãi cũng rất tuyệt vời. Khách hàng không phải lo lắng gì khi sản phẩm gặp trục trặc, bởi chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa hoặc đổi trả nếu có bất cứ trục trặc nào về chất lượng sản phẩm.

 Ngoài ra, chúng tôi có một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn cách sử dụng roi điện sao cho an toàn nhất đến khách hàng. Chẳng hạn việc không dùng roi điện khi trời mưa, tránh xa tầm với của trẻ em, không được tiếp xúc với đầu phóng điện bất cứ khi nào kể cả không sử dụng, tháo pin ra khi không có nhu cầu sử dụng…
Gọi ngay Hotline 0902 378 218 nếu bạn có nhu cầu mua roi điện tự vệ ngay hôm nay.