About

Giới Thiệu

Những đặc trưng nổi bật roi điện tự vệ ?

 Nếu bạn là phụ nữ hoặc công việc có những yêu cầu đặc thù đi lại ở những đoạn đường nguy hiểm dễ gặp phải những đối tượng xấu. Một chiếc roi điện tự vệ chính là vật phòng thân an toàn và hiệu quả nhất. Vậy chúng có những đặc trưng nổi bật nào? Cùng tìm hiểu vấn đề ấy ở bài viết dưới đây.
 

Roi điện là vật phòng thân chính đáng

Những đặc trưng nổi bật của roi điện tự vệ

 Hệ lụy của việc phát triển công nghiệp quá nhanh song hành với tỷ lệ tội phạm cùng những nhiễu nhương của xã hội. Chính vì vậy, khi ra đường để đảm bảo an toàn cho bản thân chúng ta nên dùng những chiếc roi điện tự vệ. Vậy đặc trưng của nó là gì?

Sản phẩm có thiết kế thông minh, bền bỉ

 Cũng bởi nhu cầu sử dụng hiện nay khá cao nên để tìm kiếm sản phẩm không còn là điều quá khó khăn. Hơn thế, thiết kế nhỏ gọn thông minh cùng cách sử dụng dễ dàng giúp khi cần sử dụng chỉ thao tác rất đơn giản là bạn đã hóa giải những nguy hiểm. Sản phẩm với kích thước nhỏ gọn, vừa tay nên bạn có thể luôn luôn mang theo bên mình.
 
Thiết kế sản phẩm sang trọng và tinh tế
Đặc biệt hợp kim nhôm trong cấu tạo sản phẩm kết hợp với lớp nhựa tổng hợp màu đen bên ngoài giúp cho sản phẩm vừa cứng cáp nhưng cũng gọn gàng, mềm mại. Đồng thời, nó cũng có thể sử dụng được nhiều năm mà không lo ngại tình trạng hư hỏng ngoài ý muốn.
Roi điện đủ sức khống chế đối phương giúp bạn thoát thân an toàn
Như đã nói ở trên, thiết kế nhỏ gọn linh hoạt của roi điện cùng luồng điện áp siêu mạnh lên tới 10000 Volts. Ánh sáng của nó sẽ làm lóa mắt và chích một luồng điện qua người của đối tượng xấu khi bạn gặp nguy hiểm đủ để giúp bạn thoát thân.
Công dụng này giúp bạn bảo vệ được sự an toàn tối đa của bản thân, tránh được mọi vấn đề bất trắc cũng như nguy hiểm xảy đến. Với tình trạng ngày một chuyển biến bạo lực và thiếu kiềm chế như hiện nay, một chiếc roi điện tự vệ sẽ là một sự lựa chọn cần thiết hơn bao giờ hết.

Roi điện thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng

Roi điện tự vệ với mức giá phải chăng từ khoảng 700.000 – 1.000.000 đồng cùng thiết kế hết sức linh hoạt, dễ sử dụng nên bất kỳ ai có nhu cầu cũng có thể sử dụng. Những người làm công việc về đêm, bảo vệ, phụ nữ là những đối tượng nhất định nên sở hữu một chiếc roi điện.
Như vậy, chúng tôi đã phân tích ngắn gọn những đặc trưng nổi bật nhất của roi điện tự vệ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho những ai đang tìm hiểu về sản phẩm. Nếu bạn đang cần mua sản phẩm, hãy truy cập vào website http://banroidien.net/. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.